DU LỊCH SEN VÀNG tặng bạn một số địa điểm du lịch Bali lý tưởng giúp bạn có được cái nhìn tổng thể trước khi tham gia chương trình tour du lịch Bali Indonesia.

Hòn đảo Bali với nét văn hóa độc đáo đa dạng từ hàng nghìn năm. Để bảo tồn những nét đẹp văn hóa và nghệ thuật ấy, Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai (ARMA) đã được xây dựng.

Công viên chim và bò sát Bali – Công viên rộng 2ha, gồm 2 khu liền kề nhau. Điểm tham quan chính là công viên chim hiện có khoảng hơn 1.000 cá thể các loài chim từ khắp quần đảo Indonesia và các nơi khác.

Vườn thú Bali được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ đặc biệt là khi đi du lịch cùng gia đình và có em nhỏ.

Nằm trên mặt hồ thiêng Beratan, đền Ulun Danu được xây trên miệng núi lửa đã ngừng hoạt động giữa hồ, vì thế nhìn đền thờ như nổi lên trên hồ và người dân thường gọi đây là đền nổi.

Đền Taman Ayun nằm ở làng Mengwi, cách trung tâm đảo khoảng 18km, được mệnh danh là “Ngôi đền trong công viên xanh”.

Hòn đảo Bali là điểm du lịch lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu văn hóa tâm linh. Tại hòn đảo xinh đẹp nầy, có tới hàng trăm ngồi đền lớn nhỏ.

Nằm cách trung tâm Denpasar 20km, ngôi đền Tanah Lot nổi tiếng của Indonesia là điểm du lịch tâm linh thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi năm.

Hoàng cung Ubud Palace hay còn gọi là Puri Saren Agung được xây dựng ở Ubud, Gianyar Regency của Bali, Indonesia.

Đất nước Indonesia hiện nay vẫn còn giữ được rất nhiều làng nghề thủ công có truyền thống lâu đời. Một trong những làng nghề cổ nhất thu hút khách du lịch đó là làng nghề gỗ Kemenuh và Mas.

Khi thăm đảo Bali, bạn sẽ được ghé thăm làng Celuk, đây là làng nghề nổi tiếng với những sản phẩm trang sức bằng Vàng và Bạc tinh xảo. Làng nghề Celuk đã có lịch sử làm trang sức Vàng Bạc hàng trăm năm. 

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền