Nằm trên mặt hồ thiêng Beratan, đền Ulun Danu được xây trên miệng núi lửa đã ngừng hoạt động giữa hồ, vì thế nhìn đền thờ như nổi lên trên hồ và người dân thường gọi đây là đền nổi.

Hãy cùng tour du lịch Bali khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

>>Xem thêm: Thưởng thức không gian tuyệt đẹp đền Taman Ayun

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Tour du lịch Bali | Giới thiệu Bali

Ẩm thực Bali | Kinh nghiệm du lịch Bali | Địa điểm du lịch Bali

Hồ Beratan là hồ nước rộng thứ hai ở Bali, sau hồ Batur, nhưng là hồ chính cung cấp nguồn nước cho những thửa ruộng bậc thang. Do thấu hiểu tầm quan trọng của hồ, Vua Mengwi đã xây dựng đền Ulun Danu vào năm 1633 để thờ nữ thần nước Dewi Danu.

>>Xem thêm: Núi Lửa Batur – Chinh phục mọi thử thách

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Bali rẻ nhất tại đây.

Đền Ulun Danu

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển. Xe đưa du khách đi qua những thửa ruộng bậc thang trong những khu làng yên bình, qua các đoạn đường đèo khúc khuỷu để tới đền. Càng lên cao, không khí càng trong lành và cây cối hai bên đường xanh mát. Tiến vào bên trong đền, những làn sương giăng mờ ảo trên các đỉnh núi và phủ trên mặt hồ, làm cho cảnh quan giống như một bức tranh thủy mặc.

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Đền Ulun Danu nằm soi bóng bên Hồ Bratan, sau lưng là khung cảnh tráng lệ của một trong những đỉnh núi cao nhất Bali. Là cánh cửa kỳ thú giúp du khách tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và tâm linh của người Bali, ngôi đền lộng lẫy này và khung cảnh thơ mộng xung quanh là giấc mơ của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền