Hòn đảo Bali với nét văn hóa độc đáo đa dạng từ hàng nghìn năm. Để bảo tồn những nét đẹp văn hóa và nghệ thuật ấy, Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai (ARMA) đã được xây dựng.Tới đây, du khách sẽ có cơ hội nhìn ngắm các hình mẫu nghệ thuật Kamasan – một phong cách hội họa truyền thống của Bali. Chiêm ngưỡng các bức họa và tượng điêu khắc từ trước Thế chiến II của những nghệ sĩ người Bali và châu Âu từng sống tại Bali. Ngoài ra, du khách còn được tham gia một lớp học nấu ăn của Bali hoặc tìm hiểu kỹ thuật đan rổ truyền thống. Hãy cùng tour du lịch Bali khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

>>Xem thêm: Rực rỡ màu sắc Công viên chim và bò sát Bali

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Tour du lịch Bali | Giới thiệu Bali

Ẩm thực Bali | Kinh nghiệm du lịch Bali | Địa điểm du lịch Bali

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai có các bộ sưu tập đều được chú thích bằng tiếng Anh, với các tác phẩm nổi tiếng của nghệ sĩ Raden Saleh bao gồm bức chân dung bí ẩn của ông về một người Java và vợ của ông – một tác phẩm nghệ thuật Gothic. Triển lãm trưng bày những bức tranh cổ Kamasan, phong cách làm việc Batuan từ năm 1930 và thập niên 40. Ngoài ra còn có các tác phẩm của Lempad, Affandi, Sadali, Hofker, Bonnet.

>Xem thêm:Thích thú khám phá vườn thú Bali

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Bali rẻ nhất tại đây.

 Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Một điểm hấp dẫn nữa khi du khách đến tham quan bảo tàng nghệ thuật Agung Rai đó chính là trẻ em có thể được tham gia tập nhảy hoặc sử dụng các nhạc cụ gõ. Các khoá học và các cuộc biểu diễn Legong và Kecak thường được tổ chức ở đây để du khách có thể tham gia. Ngoài ra, du khách còn được tham gia các lớp học nấu ăn và tìm hiểu về các phong tục truyền thống của Bali.

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Bảo tàng nghệ thuật Agung Rai

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền