Những ngôi đền xinh đẹp và cổ kính được tạc trong đá, chìm sâu trong tĩnh lặng càng làm cho không gian thêm thanh tịnh và huyền bí…..Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi là một địa điểm du lịch được rất nhiều du khách đi tour du lịch Bali đánh giá rất cao khi họ tới nơi đây, bạn hãy tham khảo.

>>Xem thêm: Núi Lửa Batur – Chinh phục mọi thử thách

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi

Ngôi Đền cổ - Gunung Kawi

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi

Chương trình Tour | Giới thiệu

Ẩm thực | Kinh nghiệm du lịch | Địa điểm du lịch

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi là một trong những quần thể đền cổ xưa nhất và có giá trị khảo cổ học đáng chú ý nhất ở Bali. Nằm bên con sông Pakerisan và được tạc trong núi, những ngôi đền ấn tượng này vẫn là nơi thờ cúng của đạo Hindu. Khu phế tích được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ 11 và có vẻ đẹp thu hút sự chú ý của du khách quốc tế, thậm chí đã xuất hiện trong bộ phim về tự nhiên nổi tiếng Baraka

>>Xem thêm: Bí mật những ngôi đến cổ

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Bali rẻ nhất tại đây.

Ngôi Đền cổ - Gunung Kawi

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi

Một địa điểm khó bỏ qua

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi: Du khách hãy đi theo con đường dẫn đến Sông Pakerisan, băng qua những thửa ruộng bậc thang xanh ngắt, xuyên qua khu rừng mưa và bước trên cây cầu đá cổ để đến quần thể. Ở bên phải là năm ngôi nhà gỗ nhỏ dành cho những người trông coi đền. Ở bờ tây của dòng sông là bể tắm ngoài trời. Chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ, du khách có thể mandi (tắm) hoặc khỏa nước dưới đài phun nước.
Đi qua cổng đá tới tu viện Geria Rauh, du khách sẽ thấy một ngôi đền được tạc vào vách đá, với những phòng để thiền định. Đi tiếp dọc theo con đường là đến tu viện, nơi được coi là dành cho những người hành hương, tu sĩ và các nhân vật hoàng gia gặp gỡ, nghỉ ngơi và thiền định.

Ngôi Đền cổ - Gunung Kawi

Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi

Sông Pakerisan cũng có ý nghĩa tôn giáo đặc biệt. Theo đạo Hindu của Bali, nước chảy qua một quần thể đền thờ hoặc lăng mộ đều biến thành nước thánh nên nước từ sông Pakrisan rất được quý trọng.
Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi cách thành phố Denpasar 25 dặm (40 km) và cách Herzliya 13 dặm (21 km). Du khách có thể đến khu đền bằng xe buýt, bemo (xe buýt mini) địa phương hoặc thuê xe hơi. Từ nơi đỗ xe, du khách chỉ cần đi bộ chưa tới nửa dặm (600 m) để đến quần thể và đi hơn 300 bước chân để đến dòng sông. Một cách tuyệt vời để chiêm ngưỡng và tìm hiểu về ý nghĩa văn hóa và lịch sử của quần thể là thuê một hướng dẫn viên địa phương. Du khách phải mua vé vào quần thể đền.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền