Vườn thú Bali được đánh giá là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ đặc biệt là khi đi du lịch cùng gia đình và có em nhỏ. Tại đây, du khách có thể đi dạo tham quan môi trường sống của hơn 350 động vật quý bao gồm động vật có vú, chim và bò sát. Đặc biệt, vườn thú cũng có nhiều dịch vụ hấp dẫn như cưỡi voi khám phá khu rừng nhiệt đới, chụp ảnh với trăn và hổ con. Hãy cùng tour du lịch Bali khám phá địa điểm du lịch thú vị này nhé.

>>Xem thêm: Đền Ulun Danu nổi giữa hồ

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Tour du lịch Bali | Giới thiệu Bali

Ẩm thực Bali | Kinh nghiệm du lịch Bali | Địa điểm du lịch Bali

Hãy cho hươu, gấu chó, đười ươi, lạc đà ăn, và nếu ưa mạo hiểm, du khách có thể thử ném thức ăn cho hổ hoặc cá sấu. Du khách có thể ngắm những con mèo lớn, bị mê hoặc bởi loài binturong (gấu mèo châu Á), thích thú với những con rắn uốn éo và xem màn biểu diễn của những con chim kỳ lạ. Leo lên lưng voi và cưỡi voi qua khu rừng nhiệt đới sum xuê tươi tốt.

>>Xem thêm: Thưởng thức không gian tuyệt đẹp đền Taman Ayun

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Bali rẻ nhất tại đây

Vườn thú Bali

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Vườn thú Bali có các dịch vụ cưỡi voi khác nhau, từ Cuộc hành trình trên lưng voi (Elephant Back Safari) kéo dài 30 phút, không bao gồm vé tham quan vườn thú, cho tới Cuộc thám hiểm bằng voi (Elephant Expedition) kéo dài 75 phút bao gồm ăn nhẹ buổi trưa hoặc chiều.
Du khách có thể lên cao hơn, chạm tới những tán cây xanh nhiệt đới trong chuyến thám hiểm Thưởng ngoạn trên cây (Tree Walk) trong khi ngắm những chú vượn và chim ríu rít ngay trên đầu. Trẻ em sẽ rất thích cáp đu và leo mạng nhện khổng lồ trong chương trình Thưởng ngoạn trên cây (Tree Walk).

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Thích thú khám phá vườn thú Bali

Xin chúc các bạn có những ngày vui chơi tại Bali thật vui vẻ và đặc biết là được hòa mình vào với thiên nhiên ở vườn thú Bali.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền