Leo cột mỡ – độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập là một lễ hội sẽ được giới thiệu cho các du khách chuẩn bị đi tour du lịch Bali, chắc chắn mọi người sẽ rất thích thú với nó.
>>Xem thêm: Tưng bừng lễ hội Kasada

Leo cột mỡ

Leo cột mỡ - độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Leo cột mỡ – độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Chương trình Tour | Giới thiệu

Ẩm thực | Kinh nghiệm du lịch | Địa điểm du lịch

Mỗi Quốc Gia có một cách đón chào ngày độc lập khác nhau. Những lễ hội mừng ngày độc lập luôn luôn là những sự vui vẻ, thoải mái và tràn ngập niềm vui. ….
Ngày 17/8 là ngày Độc lập của Indonesia. Với những trò chơi độc đáo và vui nhộn trong ngày này, quý khách sẽ rất thú vị khi nhận được những hình ảnh thực sự hài hước và ngộ nghĩnh trong trò chơi này.

>>Xem thêm: Những cái Tết lớn của người Hồi Giáo tại Indonesia

Bạn có thể xem thêm thông tin cũng như giá tour du lịch Bali rẻ nhất tại đây.

Leo cột mỡ - độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Leo cột mỡ – độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Indonesia là thuộc địa cũ của Hà Lan được trao trả độc lập vào ngày 17/8/1945. Trò chơi leo cột mỡ hay còn gọi là Panjat Pinang được người Hà Lan mang vào Indonesia từ những năm 1700 như một trò chơi giải trí.
Hàng năm, trong ngày Quốc khánh, người dân khắp cả nước tưng bừng tổ chức các lễ hội văn hóa truyền thống, trong đó không thể thiếu lễ hội leo cột mỡ.

Leo cột mỡ - độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Leo cột mỡ – độc đáo lễ hội mừng ngày Độc lập

Trò chơi leo cột mỡ thử thách sức mạnh và tinh thần của người chơi, Leo cột mỡ dạy những người trẻ tuổi ý thức được tầm quan trọng của sức mạnh tập thể.
Cây cột chống được bôi đầy mỡ và treo nhiều phần thưởng trên ngọn dành cho người chiến thắng. Các đội chơi phải tập trung lực lượng và sức khỏe khi tham gia vào trò chơi này. Trò chơi không mang ý nghĩa về mặt vật chất mà thể hiện rất nhiều tinh thần đồng đội cũng như ý chí quyết dành chiến thắng của người dân Indonesia.

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền